Motor cổng giá rẻ

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân các dòng Motor cổng giá rẻ như motor cổng lùa giá rẻ, motor cổng trượt giá rẻ, motor cổng âm sàn giá rẻ, motor cổng tay đòn với giá rẻ nhất thị trường tại TpHCM và cả nước.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều motor cửa cổng được khách hàng sử dụng với nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau. Khoảng 80% Motor cổng, Motor cửa cổng hiện nay được nhập khẩu từ Trung Quốc, tuy giá thành rẻ nhưng chất lượng không được đảm bảo, dòng Motor cổng giá rẻ, Motor cửa cổng giá rẻ phù hợp với nhiều quý khách hàng. Khoảng 20% Motor cổng còn lại được nhập khẩu từ các nước như Úc, Đức, Ý ... chất lượng tốt, tính năng cao cấp nhưng giá thành khá cao, phù hợp với những quý khách hàng có điều kiện.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lỉnh vực phân phối, lắp đặt motor cổng, motor cửa cổng chúng tôi đã tìm ra phương án khắc phục tình trạng trên đó là nhập khẩu các dòng Motor cổng giá rẻ được sản xuất tại Đài Loan theo công nghệ của Nhật, Ý ... nên chất lượng có thể đảm bảo 8/10 so với motor cổng nhập khẩu từ Châu Âu mà giá thành vẩn rẻ phù hợp với nhiều quý khách hàng.

Một số dòng sản phẩm motor cổng giá rẻ của chúng tôi như Motor cổng tay đòn VDS 24v VT300, Motor cổng lùa VDS VL1000, Motor âm sàn VDS 220v VA500, Motor âm sàn VDS 24v VA500

Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn motor cửa cổng tự động gio chúng tôi phân phối:

- Chất lượng sản phẩm Motor cổng hàng đầu, sử dụng công nghệ Châu Âu, Châu Úc và Nhật Bản

- Tư vấn nhiệt tình, lắp đặt nhanh chóng, uy tín.

- Sản phẩm của chúng tôi an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Chi phí lắp đặt, giá thành sản phẩm chỉ bằng 80% các đơn vị khác.

- Chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất.

- Cung cấp, lắp đặt solar, hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời, tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ.

- Cung cấp các phụ kiện đi kèm, thiết bị công nghệ tốt nhất.

- Luôn có quà tặng hấp dẫn...

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các thiết bị cửa cổng tự động, dịch vụ sửa chữa cửa cổng tự động.

Motor cổng giá rẻ

Motor cổng giá rẻ